3 Dữ liệu On-Chain Chính

How would you evaluate the crypto market?

Tại sao chúng ta lại lo lắng ngay khi mua tiền điện tử? Nó có tất yếu không? Chúng tôi cung cấp dữ liệu độc quyền và các công cụ linh hoạt đã được sử dụng bởi các quỹ đầu tư tiền điện tử.

Để bắt đầu, hãy tìm hiểu 3 dữ liệu trên chuỗi cần thiết mà các nhà giao dịch khác sử dụng để dự đoán giá trị trong tương lai. Hãy xem nó có thể giúp bạn giảm thiểu rủi ro và xây dựng lợi thế như thế nào.

1. Tất cả dòng ra của Thợ Đào

Chuẩn bị cho việc giảm giá bằng cách theo dõi tất cả dòng ra của thợ đào

Các nhóm khai thác đóng một vai trò quan trọng đối với BTC vì họ chịu trách nhiệm cung cấp BTC mới bằng cách khai thác, nhưng họ cũng gây ra sự sụt giảm giá khi cung cấp quá nhiều BTC trong các sàn giao dịch cùng một lúc. Nếu bạn theo dõi tất cả dữ liệu dòng chảy ra của thợ đào, bạn có thể chuẩn bị cho nguy cơ sụp đổ. CryptoQuant cung cấp tất cả dữ liệu của thợ đào từ khối đầu tiên đến khối gần đây nhất của BTC.

2. Tất cả Dự trữ Giao dịch

Dự báo giá trị dài hạn của tiền điện tử theo dự trữ của tất cả các sàn giao dịch

Tất cả dự trữ trao đổi đề cập đến việc cung cấp tiền điện tử. Dự trữ của tất cả các sàn giao dịch là một chỉ số quan trọng để xác định giá trị tương lai của tiền điện tử và đang được sử dụng như một chỉ báo có tiền lệ về sự thay đổi giá cả.

3. Cung được điều chỉnh CDD

Thực hiện chiến lược của bạn bằng cách quan sát hành động của những người nắm giữ dài hạn

Coin Days đánh giá số lượng coin không được chi tiêu, điều này mang lại nhiều trọng lượng hơn để ước tính vị trí người nắm giữ dài hạn (LTH). Khi số xu đó được tiêu, đồng xu được coi là "đã bị phá hủy" và đang được cập nhật theo chỉ số Số ngày tiền xu bị tiêu hủy (CDD). CDD là tổng sản phẩm của sản lượng giao dịch đã chi tiêu trong những ngày còn tồn tại và giá trị của nó.

Theo CDD, (Supply Adjusted CDD) số ngày tiền xu được điều chỉnh theo nguồn cung bị phá hủy (CDD) là giá trị CDD được điều chỉnh theo nguồn cung. Nó được tính bằng giá trị của CDD chia cho tổng cung. Nó được điều chỉnh CDD để theo dõi tốt hơn những người nắm giữ lâu dài.

Bằng giá trị của chính nó

  • Cao: Các đồng tiền được giữ lâu đang di chuyển với số lượng lớn - Rủi ro biến động hoặc sự đảo ngược xu hướng

Một số lượng lớn số ngày tồn tại bị phá hủy, điều này cho thấy rằng tiền xu của những người nắm giữ dài hạn sẽ bị bán. Vì tiền xu được giữ lâu có tác động rất lớn đến thị trường,

  • Thấp: Các đồng xu được giữ lâu đang di chuyển với số lượng ít hơn

Bằng cách kiểm tra xu hướng

  • Xu hướng tăng: Áp lực bán ngày càng lớn

Tiền xu của người sở hữu dài hạn liên tục được bán

  • Xu hướng giảm: Áp lực bán giảm

Tiền xu của những người nắm giữ dài hạn đang chậm dịch chuyển lại


Chú ý cần thiết

Nội dung chỉ dành cho mục đích cung cấp thông tin, bạn không nên giải nghĩa bất kỳ thông tin nào trong đó hoặc tài liệu khác như lời khuyên pháp lý, thuế, đầu tư, tài chính hoặc các tư vấn khác.

Last updated