2. Cảnh báo chính

Bạn có bị rối loạn giấc ngủ sau khi đầu tư tiền điện tử không?

Những thay đổi đáng kể của dữ liệu thị trường và dữ liệu trên chuỗi thường là những chỉ báo có tiền lệ về sự thay đổi giá trị thị trường. Tuy nhiên, không thể theo dõi tất cả các thay đổi bằng cách nhìn chằm chằm vào dữ liệu 24/7. Nếu đặt cảnh báo, bạn có thể chuẩn bị cho những thay đổi trên thị trường mà không cần theo dõi chúng. Đặt các cảnh báo đặt trước do CryptoQuant đề xuất hoặc tùy chỉnh các cảnh báo của bạn để nhận các cập nhật dữ liệu mới nhất.


Cảnh báo là quan trọng

Theo ví dụ từ cảnh báo của người dùng ở trên, bạn có thể thấy rằng giá tăng 5% sau cảnh báo thanh lý bán khống hàng loạt vào ngày 25 tháng 7, 8 giờ tối. Tương tự như vậy, bạn cũng có thể có vị trí tốt hơn trên thị trường mà không cần theo dõi các thay đổi dữ liệu hằng đêm.


₿ Cảnh báo đặt trước BTC

📉 Khi người khai thác gửi BTC để trao đổi nhiều lần Nếu các thợ đào gửi BTC đến các sàn giao dịch nhiều lần, đó có thể là để bán BTC.

📉 Khi nhà đầu tư gửi BTC để trao đổi nhiều lần Khi các nhà đầu tư gửi BTC đến các sàn giao dịch nhiều lần, giá có thể sẽ biến động.

📉 Khi hầu hết các ví đều có lãi Nếu nhiều ví có lợi nhuận chưa thực hiện, áp lực bán sẽ gia tăng.

📉 Khi cá voi gửi BTC đến các sàn giao dịch Quy mô tiền gửi lớn có nghĩa là tương đối có nhiều nhà đầu tư cá voi trên thị trường. CryptoQuant Alert đặt 2 BTC làm ngưỡng để phân loại (tương đối) cá voi.


Ξ Cảnh báo đặt trước ETH

📉 Khi Exchange Netflow tăng vọt Khi dòng vào chiếm ưu thế đáng kể dòng tiền ra, nó có thể làm tăng áp lực bán.

📈 Khi Exchange Netflow tăng vọt Khi dòng ra chiếm ưu thế đáng kể dòng tiền vào, nó có thể làm giảm áp lực bán.

📉 Khi xảy ra quá trình thanh lý các lệnh Long Khi các vị thế mua được thanh lý với khối lượng lớn, giá có thể sẽ biến động.

📈 Khi diễn ra quá trình thanh lý với các lệnh Short Khi các vị thế bán được thanh lý với khối lượng lớn, giá có thể sẽ biến động.


💲 Cảnh báo đặt trước Stablecoin

📈 Khi Stablecoin được gửi tới sàn giao dịch nhiều lần Khi nhiều người gửi stablecoin vào các sàn giao dịch một cách bất thường, đó có thể là để mua tiền điện tử.


Chú ý cần thiết

Nội dung chỉ dành cho mục đích cung cấp thông tin, bạn không nên giải nghĩa bất kỳ thông tin nào trong đó hoặc tài liệu khác như lời khuyên pháp lý, thuế, đầu tư, tài chính hoặc các tư vấn khác.

Last updated